BOMcamp - Trại huấn luyện dành cho quản lý lãnh đạo

BOMcamp là chương trình theo concept quân đội dã chiến dành cho các doanh nghiệp đào tạo cho nhân viên về tinh thần kỷ luật. Nó được chắt lọc, tập hợp những kiến thức, kỹ năng đào tạo, huấn luyện tuyệt vời nhất kết hợp với kỷ luật chặt chẽ nghiêm khắc như trong quân đội, được gói gọn lại trong 2 ngày 1 đêm.09 GIÁ TRỊ ĐẠT ĐƯỢC TRONG BOMCAMP
1- Giá trị kỷ luật
2- Rèn luyện thể lực – ý chí - sự kiên định
3- Tư duy tích cực
4- Kỹ năng sinh tồn – Thích ứng sự thay đổi
5- Tâm linh - uống nước nhớ nguồn, 
6- Lãnh đạo Làm gương
7- Tinh thần đồng đội, gắn kết đội ngũ
8- Truyền thông nội bộ, thấm đượm văn hóa doanh nghiệp
9- Bảo vệ môi trường
______________

NHỮNG AI NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Trại huấn luyện này không dành cho tất cả mọi người. "Chương trình này thực sự kén khách hàng" - đó chính là lời nhận xét của chủ tịch công ty khách hàng có hơn 1.200 nhân sự dưới quyền. Bạn nên cân nhắc trước khi đặt sử dụng dịch vụ này. Dưới đây là chân dung những khách hàng phù hợp với BOMcamp.
 • Đội ngũ quản lý lãnh đạo công ty: những người muốn tìm thách thức để Làm gương cho toàn công ty
 • Đội ngũ cán bộ nguồn: Những nhân sự trong diện quy hoạch, muốn thể hiện năng lực trước những thách thức, trước yêu cầu "vượt ngưỡng" của bản thân. BOMcamp như một thước đo đánh giá cán bộ nguồn cho quý công ty.
 • Phòng Sale, đội ngũ bán hàng: Ai cũng nói Sales thiếu quyết liệt thì không thể đạt đủ doanh số. Nhân viên sale bây giờ được trang bị đầy đủ kỹ năng, công cụ bán hàng, hỗ trợ chuyển hàng... chỉ thiếu mỗi tinh thần quyết liệt, máu lửa thôi. Điều đó, bạn tìm thấy tại BOMcamp.
 • Hoặc những đội nhóm muốn xây dựng tinh thần kỷ luật. Công ty Start-up muốn đặt những viên gạch kỷ luật là nền tảng cho văn hoá công ty sau này.
 • Và đạt những điều kiện sau: Rèn luyện thể lực ít nhất 20 ngày trước khai mạc chương trình, Tuân thủ 100% nội quy chương trình, đáp ứng một số yêu cầu về văn hoá công ty từ phía AnCoach.
 • Lưu ý: chương trình không nhận khách hàng đơn lẻ đăng ký, chương trình chỉ tổ chức cho doanh nghiệp, số lượng tham gia từ 20 - 50 người/chương trình.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH


BOMcamp là chương trình tổng thể diễn ra trong vòng 1 tháng. Trong đó 20 ngày đầu tiên là giai đoạn chuẩn bị, nội dung camp sẽ diễn ra xuyên suốt 2 ngày 1 đêm tại vùng rừng núi, và có 1 tuần còn lại là giai đoạn tổng kết chia sẻ và lan toả.

Trong giai đoạn huấn luyện tập trung BOMcamp sẽ hướng đến các nội dung sau:


 • Khai mạc, tuyên thệ cam kết của thành viên
 • Hành quân dã chiến, vượt qua thung lũng, suối nước, vách đá và leo núi chinh phục điểm cao.
 • Nghi thức dâng hương báo công, trải nghiệm giá trị Biết ơn
 • Leo núi vượt ngưỡng thể lực và đạt cam kết thời gian
 • Thiền định, tìm về những giá trị bản thân
 • Trại trường Team Building theo chủ đề Quân đội dã chiến
 • 02 bài tập về tư duy lãnh đạo
 • Sinh hoạt dã chiến, tăng võng, lều trại, nấu ăn
 • Đêm dã chiến - Sức mạnh của sự chân thành đồng chí
 • Nghi thức Truyền lửa Nhiệt huyết
 • Báo động, hành quân đêm
 • Phút chiến thắng - Chia sẻ lời cảm ơn
 • Khắc ghi cam kết hành động sau chương trình
 • Khao quân ăn mừng
______________

ĐỘI NGŨ HUẤN GIẢNG & EKIP TỔ CHỨC

 • Coach chính: Nguyễn Bá Tùng, thành viên Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (ICF), chuyên gia huấn luyện về đội ngũ (teamworking, team building) 10 năm cho hàng trăm tập đoàn, công ty lớn - nhỏ tại Việt Nam. Anh cũng là người đã kinh qua quân đội mang lại cho đội ngũ bạn những trải nghiệm về điều lệnh và kỷ luật chặt chẽ. Người thực hành thiền định 12 năm, giúp bạn khám phá từng giá trị trân quý trong bản thân mỗi người. Anh cũng là sáng lập và chuyên gia chính của AnCoach.

 • Đội coach & trợ lý chương trình: Được đào tạo bài bản về BOMcam, kỹ thuật đi rừng, kỹ năng sinh tồn, team building và nền tảng thể lực dồi dào.
 • Đội ngũ hậu cần, quân y, lái xe sẵn sàng cho bất cứ tình huấn khẩn cấp nào 24/24.

NHẬN XÉT PHẢN HỒI TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG


Chủ tịch công ty CP MISA Lữ Thành Long:
Sau 2 ngày đêm xẻ núi, băng rừng các học viên đã tốt nghiệp Trại huấn luyện Hổ Tướng MISA với nhiều bài học quý báu và những cung bậc cảm xúc cực kỳ đặc biệt. Chúc các bạn sẽ giữ mãi tinh thần Hổ Tướng và áp dụng mọi điều đã học một cách thành công cho công việc và cuộc sống. (Trích dẫn từ trang facebook cá nhân của chủ tịch Lữ Thành Long)

Chị Trần Thị Thúy Nga - Cố vấn nhân sự Công ty CP MISA:
“Về một số cảm nhận về hiệu quả của chương trình mang lại cho cá nhân cũng như tập thể MISA chị gạch ra 1 số thứ sau:
- Qua chương trình, ban lãnh đạo Công ty đã đánh giá được nhân viên một cách toàn diện hơn và tìm kiếm được những cán bộ nòng cốt có thể đảm đương được vị trí quản lý.
- Tạo nên tập thể kỷ luật, đoàn kết, điều này ai cũng thấy và thể hiện rõ.
- Rèn luyện thể lực & kỹ năng quản lý, tương trợ lẫn nhau qua hành trình leo núi và các games, bài tập trải nghiệm. Tóm lại là khóa học rất hiệu quả.”

Chị Nguyễn Khánh Thơ - Giám đốc Nhân sự, công ty Prosport.
Chương trình trại huấn luyện để lại những ấn tượng rất tốt đẹp đối với những người được tham gia. Ai cũng cảm thấy rất tự hào về bản thân vì đã vượt qua được những thử thách lớn để chinh phục đỉnh cao mà trước đây hầu như ít ai nghĩ mình có thể làm được. Từ đó, giúp mọi người tự tin hơn trong suy nghĩ và hành động trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân. Và một tinh thần đồng đội vẫn còn đó sau chương trình giúp mọi người hiểu và làm việc với nhau ăn ý hơn. Một điều tuyệt vời nữa là được thực sự hòa mình vào thiên nhiên (ăn rừng, ngủ rừng) làm cho mọi người cảm nhận rõ hơn giá trị của cuộc sống, của thiên nhiên.
giá trị của chương trình được thấm đẫm và lan tỏa tự nhiên trong đội ngũ, sâu rộng, kéo dài ra khắp công ty, thúc đẩy những nỗ lực vươn lên.
______________

KINH PHÍ CHƯƠNG TRÌNH


4.800.000đ/ học viên
Khoản đầu tư này bao gồm: - Nội dung đào tạo, huấn luyện & tư vấn
- Giảng viên huấn luyện & Ekip tổ chức
- Xe du lịch dưới 29 chỗi đưa đón theo chương trình
- Phí địa điểm tổ chức, phí vệ sinh tắm giặt. - Trang thiết bị đạo cụ phục vụ huấn luyện - Nước uống trong chương trình - Quân trang huấn luyện dành cho từng học viên
- Trại, bạt, võng dành cho nghỉ trưa, nghỉ đêm. - Backdrop, banner cho chương trình - Âm thanh phục vụ huấn luyện - Bảo hiểm du lịch
- Nhân viên y tế, lái xe & xe oto dự phòng 24/24 suốt chương trình tập huấn.
- 01 bữa ăn trưa khao quân tại nhà hàng, suất ăn 180.000đ

Chưa bao gồm:
- Thuế VAT 10%
- Đồ ăn, uống của cá nhân học viên 2 ngày 1 đêm
- Chi phí khác những mục kể trên.
______________

THÔNG TIN LIÊN HỆ


 • Văn phòng AnCoach tại Hà Nội
 • Điện thoại: 0947.024.112
 • Email: coach@Ancoric.net

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH


điều hành chương trình bằng khẩu lệnh, đội hình kỷ luật
thực hành bằng tác phong nhanh nhẹn, chính xác trên cơ sở nắm rõ trách nhiệm tự thânđường hành quân hiểm trở và thách thức
cũng là bài tập, thước đo cho sự nỗ lực vượt ngưỡng của từng cá nhân
phá vỡ vùng an toàn, vươn lên chứng minh sức mạnh mỗi người

phần thưởng dành cho những chiến binh thức dậy sớm


Mỗi chương trình được chúng tôi đặt bằng những cái tên khác nhau 
ứng với những nét văn hóa bữa ăn dã chiến và ngủ lều trại, tăng võng